97 Ao Đôi P.Bình Trị Đông A Q.Bình Tân Tp. HCM   canhtadinh@yahoo.com - dinhphuccoltd@gmail.com

0938 262 313

0938 262 313

Chính sách đổi trả hàng hóa

Chính sách đổi trả hàng hóa

Chính sách đổi trả hàng hóa

Chính sách đổi trả hàng hóa

Chính sách đổi trả hàng hóa
Chính sách đổi trả hàng hóa

Chính sách

Chính sách đổi trả hàng hóa

05-04-2016 03:27:15 PM

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN TẠI CÔNG TY ĐÌNH PHÚC

– Khi nhận hàng của ĐÌNH PHÚC và phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai sản phẩm hoặc thiếu hàng, xin vui lòng xác nhận với nhân viên giao hàng, chụp ảnh sản phẩm và liên hệ ngay với nhân viên bán hàng trực tiếp để được hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách.

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, ĐÌNH PHÚC có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

– Hàng giao bị lỗi kĩ thuật: Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm mua tại ĐÌNH PHÚC, vui lòng liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kĩ thuật của ĐÌNH PHÚC để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại ĐÌNH PHÚC.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ:

Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi hàng được hoàn về tại kho hàng của ĐÌNH PHÚC. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước tiếp theo để kiểm tra chất lượng sản phẩm và tiến hành đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách và theo quy định của chính sách này.

Phương thức hoàn trả

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm, ĐÌNH PHÚC kiểm tra và đánh giá kết quả, chúng tôi sẽ có những phương thức chi tiết như sau:

– Đổi hàng: Sau khi nhận hàng đổi của khách hàng, ĐÌNH PHÚC sẽ tiến hành đổi sản phẩm khác đến tay khách hàng theo địa chỉ ban đầu.

– Hoàn tiền (nếu có): ĐÌNH PHÚC sẽ chuyển trả tiền mặt vào tài khoản khách hàng thông qua ngân hàng. Tài khoản ngân hàng sẽ do phía khách hàng cung cấp.

Lưu ý:

– Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu và không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không can thiệp sửa chữa sản phẩm và còn nguyên tem, mác, đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện. Không trầy xước, bể vỡ, hư hỏng (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển).

– Một số điều kiện hoàn trả theo thỏa thuận thì tùy theo thỏa thuận trong trường hợp cụ thể.

Tin liên quan

Zalo

Fanpage facebook

Chuyên mua bán, sửa chữa, Bảo trì Máy bắn điện,Máy đục lỗ, máy cắt dây của Nhật, Đài Loan - 0938 262 313 - dinhphuc.com